Bò kho.

Các bài này viết phục vụ cho những người chưa từng được ăn món này nhé. Để về sau đi đâu còn bít gọi đồ mà ăn.

Thành phần:

- sợi mềm và trắng như sợi phở, nhưng mà bé tý như sợi mỳ. ko bit gọi là sợi gì nữa luôn.

- Thịt bò sắt miếng to, hầm nhừ với cà rốt, chắc có cả nước hàng quá.

2 nhận xét:

BDuyen nói...

Em nghĩ là sợi hủ tiếu, em thì không ghiền món hủ tiếu bò kho, em thường ăn với bánh mì hơn. Và món này thì phải nêm muối ớt dzô nếu thấy hơi nhạt, em thì chuyên gia xin cái chén nhỏ, bỏ muối ớt dzô, vắt miếng chanh, chấm cục bò kho dzô ăn chung dzí bánh mì, hì hì, ...
Mà chị ơi, cái màu của nó là màu cà ri í, ...

phuthuydem30 nói...

Hix, chị gọi hủ tiếu thấy toàn được ăn đúng sợi phở HN luôn à, ko có giống sợi này, nên mới nảy ra cái ý tưởng miêu tả lại từng món.
Bò kho đúng là có vị cà ri. Nhưng cơ mà cà ri hịn (ấn) nó màu vàng cơ, lại đặc sánh và đặc trưng là có khoai tây. Nên cứ miêu tả cái món bò kho này như vậy cho dễ tưởng tượng :D
Bánh mì ăn với cà ri thì vô cùng tuyệt!

Đăng nhận xét