Bánh ít trần.

Ở HN tớ chỉ được nghe đến bánh ít, chứ chưa có dịp được măm, nên sẽ ko có độ so sánh.

Lần này vô SG, tớ đi chén miệt mài. Nói thật là tớ ăn xong món này tớ mới hỏi tên món, mà đảm bảo tớ hỏi 3 lần vẫn không nghe ra là món gì. Sau đó tớ đi hỏi lại mọi người, được người ta nói tên thế nên cũng ko chắc là có đúng món tớ sẽ tả không.

Bánh ít:

- Thành phần chính của vỏ là gạo nếp. tất nhiên là sẽ có % gạo tẻ thì nó mới đỡ cứng và ngấy.

- Nhân thịt băm viên phi hành.

- Điểm đặc biệt của món này là bọc lá cải. Thường ở HN chỉ được bọc bằng lá chuối nên ko măm được lá.

Bạn nào có ý muốn thử thì mời tớ, tớ sẽ dẫn đi măm nhé ;)

1 nhận xét:

Phương Đàm nói...

e noi c nghe.mon do o wan e cung co .that day?

Đăng nhận xét