Khoai tây chiên.

Món này nghe ra thì chắc chẳng có gì đáng để nói, nhỉ? Có mỗi khoai tây, sắt miếng và thả vào dầu rán giòn.

Nhưng thật ra khoai tây chiên của McDonald's ngon hơn KFC và ít ai có thể rán khoai mà sau 1 tiếng vẫn giòn, nhỉ. Cái nì thì chỉ bít là làm được, nhưng làm ntn thì phải để dành lúc khác viết.

5 nhận xét:

Mẹ Ỉn còi nói...

Chị rán qua cho vàng vàng thôi. Để vào ngăn đá vài tiếng chẳng hạn. Lúc sau mang ra chao lại qua dầu, ăn ròn tan. Em toàn rán xong, để vào ngăn đá, mấy hôm sau mang ra rán lại và đánh chén. Đảm bảo để 1 tiếng vẫn ròn tan, hi hi, thèm quá

phuthuydem30 nói...

hi hi, thế đố mẹ Ỉn bít vì sao McDonald's ngon hơn KFC đấy?

phuthuydem30 nói...

Ngoài "tương cà chua" là thứ làm tăng vị ngon của khoai tây chiên, thì phần quan trọng nhất làm cho nó ngon chính là MUỐI. Nhưng muối cho vào khoai tây vào thời điểm nào thì lại là... bí mật.

Mẹ Ỉn còi nói...

Em lại chưa ăn ở McDonald's nên cóc biết nó thế nào. He he. Vả lại em chả sành ăn uống lắm nên chỉ thấy ăn nó giòn bên ngoài, bở và bùi bên trong là thấy ngon lắm rùi. Chị chỉ cách cho em với.Hê

saKura nói...

Chi oi, no gion vi bon no cat nho va deep fry. :D.

Đăng nhận xét